TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

1. TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH.

Chúng tôi luôn đam mê, khát khao và nỗ lực không ngừng với mong muốn tạo ra những dòng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tự nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi kết hợp với việc ứng dụng phát triển công nghệ như sử dụng máy móc hiện đại và các giải pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến để tạo ra được sản phẩm đạt các tiêu chí : chắc chắn, bền, đẹp, dễ thi công lắp đặt, giá cả cạnh tranh….

Luôn luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đó là niềm mong ước và hạnh phúc của Công ty chúng tôi. Để làm được điều đó chúng tôi sẽ phải không ngừng vận động để tự hoàn thiện mình ngoài việc việc ứng dụng công nghệ để tạo ra sản phẩm mới bên cạnh đó chúng tôi phải tìm cách làm sao để khắc phục những khuyết điểm nếu sản phẩm chưa đạt chất lượng và phải cải tiến dần để đạt được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Toàn bộ nhân viên trong Công ty chúng tôi luôn tận tâm, miệt mài chăm chỉ, hết lòng vì công việc để không ngừng hoàn thiện và tạo ra nhiều giá trị mới mỗi ngày và để Công ty ngày càng trở nên xứng đáng với sự mong đợi tin yêu của khách hàng. Chúng tôi với tinh thần nhiệt huyết, thân thiện, cầu thị và luôn sẵn sàng mong được hợp tác với đối tác và khách hàng với thái độ chân thành nhất. Chúng tôi cam kết hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, vượt mọi sự kỳ vọng của khách hàng và luôn xem mình như một bạn hàng tốt, một trợ lý giúp việc thân tín, đắc lực nhất của Quý khách hàng.

Tất cả các thành viên Công ty đều luôn ý thức  được phương châm hành động của Công ty là “ Your success our happiness”.

2. SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

Chúng tôi không ngừng cố gắng ngày càng phát triển để trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất ngành vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi kiên định, nhất quán phải cố gắng thực hiện mọi mục tiêu chiến lược mà Công ty đã đề ra.

3. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI 

Với lợi thế được đầu tư các dây chuyền máy móc hiện đại cùng với ứng dụng công nghệ tiên tiến và sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm giá trị vượt trội đáp ứng mong mỏi, yêu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư kỹ tính.
Chúng tôi cam kết sẽ trở thành bạn hàng trung tín nhất đối với các Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn coi mình là người giúp việc, trợ lý đắc lực của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự nguyện chia sẻ mọi khó khăn vướng mắc trong quá trình hợp tác. Trong trường hợp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi chưa làm hài lòng Quý khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng thay thế hoặc đổi mới sản phẩm. Việc bảo hành sửa chữa sản phẩm của chúng tôi sẽ được thực hiện ngay tức thì khi có yêu cầu của Quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Quý khách nhấp vào nút bên phải để liên hệ báo giá sản phẩm dịch vụ nhanh nhất, xin cảm ơn!